Tin cho Intro

Tru Tiên 3 chính thức khai mở

Ngày 24-05-2011 14:58 Tru Tiên 3 chính thức khai mở

Chư vị anh hùng thân mến!

Với sự làm việc hết mình của đội ngũ kỹ thuật, Phiên bản Tru Tiên 3 đã chính thức mở ra vào hồi 11h00 sáng ngày 24/5/2011 (sớm hơn 5 tiếng so với dự kiến), hãy là những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới này!


Những nhân sĩ đặt chân đầu tiên vào Tru Tiên 3

Cập nhật tin mới nhất về các thông tin update (có bổ sung):

1. Trong phiên bản mới này, 1 tính năng khá thú vị đã được sửa lại, đó là tính năng nhiều người cưỡi, từ giờ chư vị đã có thể mời bạn bè của mình cùng cưỡi chung những thú cưỡi hoành tráng để ngao du sơn thủy rồi!

2. Lỗi mất chiến trường đã được chỉnh sửa hoàn toàn, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người chơi có thể tham gia.

3. Những nhân vật thuộc tộc Thần Duệ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh, sẽ được tự do lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật trong đó bao gồm cả 2 nhân vật mới là Thiên Hoa và Hoài Quang.

4. Nhiệm vụ hàng ngày:

a. Quẻ Bói: Hàng ngày, bạn hãy tới gặp Chu Nhất Tiên để nhận nhiệm vụ này, và hãy đợi sau 1 tiếng, chư vị sẽ nhận được những phần thưởng thú vị.

b. Nhiệm vụ Thập Diện Mai Phục: NPC Trương San San – Thiên Hoa Sứ Giả. Hàng ngày, hãy lập đủ tổ đội 6 người cùng cấp độ(Với sự hỗ trợ của kênh giao tiếp cho người chơi cùng cấp độ) và đội trưởng hãy đến gặp NPC này tại Thiên Âm Tự (Tọa độ -80, 107) để nhận nhiệm vụ đi tiêu diệt những boss trong thời gian nhất định. 1 ngày tổ đội có thể làm 17 lần nhiệm vụ này, để thu được những phần thưởng thú vị.

c. Tiên cảnh Miếu Hội: 1 ngày 1 người chơi sẽ tự động nhận được thông báo, sau khi tiếp nhận sẽ nhận được 3 vé vào Tiên Cảnh Miếu Hội, hãy tìm đến gặp NPC Huyễn Cảnh – Phó Sùng Cương để tham gia nhé, bên cạnh đó, NPC này còn cung cấp cho ta khá nhiều thông tin và nhiệm vụ thú vị.

5. Về Thiên Đế Bảo Khố, những Bí Văn Thạch dùng cho 2 lớp nhân vật mới đã được cập nhật, tuy nhiên, do một số lỗi kỹ thuật, những chú thích hoặc vị trí xuất hiện trong Thiên Đế Bảo Khố đã bị thay đổi. BQT sẽ cố gắng sửa trong thời gian sớm nhất. Rất mong chư vị thông cảm, chư vị có thể tìm được trong mục: Túi quà -> Thời Trang.

(Bổ sung)
+ Thiên Lai Bí Văn Thạch: Sử dụng cho lớp nhân vật Thiên Hoa
+ Ảnh Vũ Bí Văn Thạch: Sử dụng cho lớp nhân vật Hoài Quang
+ Hồ Dĩnh Bí Văn Thạch: Sử dụng cho lớp nhân vật Liệt Sơn
+ Chiến Thiên Bí Văn Thạch: Sử dụng cho lớp nhân vật Cửu Lê
+ Thiên Duyên Bảo Hạp: Mở ra pet Thiên Duyên Hoa Hoa + 1 Thần Long Nội Đan + 10 Thiên Niên Chi Thảo
+ Thiên Lang Cẩm Đại: Mở ra pet Đại Khôi Lang + 1 Thần Long Nội Đan + 10 Thiên Niên Chi Thảo

'

Ngoài ra, trong phiên bản mới này đã cập nhật thêm rất nhiều những thông báo mới, hệ thống chỉ dẫn người chơi mới để tiện lợi hơn cho quá trình du nhập Tru Tiên. Chúc các bằng hữu vui vẻ và hạnh phúc cùng Tru Tiên.

P/S: Bên cạnh đó, vẫn có những tính năng chưa được mở trong phiên bản này, như tính năng Công Thành Chiến: Bạn có thể thấy bản đồ: Sơn Hà Xã Tắc bên cạnh Bản đồ thế giới. Đây là 1 tính năng công thành chiến mới rất thú vị, hiện tại BQT đang cùng đối tác hoàn tất toàn bộ phần dịch thuật, nghiên cứu tính năng để ra mắt người chơi. Hiện tại tuy chưa thể ra mắt ngày được, nhưng trong thời gian sớm nhất, BQT sẽ cố gắng đưa tính năng này tới toàn bộ mọi người.

Trong bản update này còn 1 số trục trặc về Kỹ thuật, chư vị có thể nhìn thấy những dòng thông báo chưa được dịch. Đây là điều BQT không hề mong muốn, và sẽ được sửa trong thời gian sớm nhất.

Rất mong các bằng hữu cùng hợp tác với BQT để tìm ra và thông báo lại để BQT có thể kịp thời khắc phục. Mọi vấn đề các bằng hữu hãy gửi chi tiết và hình ảnh đến địa chỉ http://hotro.vtc.vn

Trong thời gian bảo trì, tạm thời chư vị chưa thể đăng nhập vào game! Trong lúc chờ đợi, hãy truy cập vào trang chủ để đọc thêm về các tính năng update, thông tin các sự kiện sắp diễn ra (Vipcode, event ingame....)

Hỏi đáp, thắc mắc:

Mọi thắc mắc về lỗi game, không cài đặt được game....các bạn chụp ảnh, ghi cụ thể và gửi vào 1 trong những kênh hỗ trợ sau:

* Website hỗ trợ khách hàng:

http://hotro.vtc.vn/

* Tổng đài Chăm sóc khách hàng:

19001530

* Kênh khác:

hoặc


Kính bút!
TMBQT Tru Tiên 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Bối cảnh Điểm nổi bật
Thanh Vân Môn Thiên Âm Tự Qủy Vương Tông Hợp Hoan Quỷ Đạo Cửu Lê Liệt Sơn Hoài Quang Thiên Hoa
Sự kiện Thông báo Cộng đồng
Sự kiện Thông báo Cộng đồng
Tiên Đan Hỗ Trợ Thời Trang Tiên Sủng Pháp Bảo Khác