Lời chia tay Tru Tiên
Chư vị anh hùng thân mến !
Ngày 14/2/2009, trong ngày Lễ Tình yêu, Tru Tiên, tựa game 3D Tiên hiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, đưa người chơi vào một thế giới kỳ ảo ly kỳ và đầy màu sắc, nơi tình yêu đôi lứa có dịp thăng hoa và trở thành niềm cảm hứng bất tận.
Khoảng cách về địa lý chính là điều ngăn trở lớn nhất trong tình yêu, nhưng chính Tru Tiên đã làm khoảng cách ấy trở nên thu hẹp lại. Tru Tiên đã đem chúng mình trở về, xóa bỏ khoảng cách trong thế giới mộng ảo, lại được cùng phiêu lưu trong thế giới hư thực ấy, cùng trải nghiệm cảm giác yêu thương không khoảng cách. Và mình yêu nhau từ bao giờ chẳng hay.

Mọi kỷ niệm vẫn vẹn nguyên trong lòng như mới ngày hôm qua…

Đến hôm nay đã gần 4 năm gắn bó, cùng chứng kiến biết bao thăng trầm, cũng như con đường trưởng thành của Tru Tiên, bao người đến rồi đi, bao bạn bè , anh chị em, bao đôi lứa hạnh phúc cùng nhau bước ra cuộc sống thật từ thế giới ấy. Dù rằng tình yêu có nhiều lúc sóng gió, trở ngại, có những khi tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng rồi chính Tru Tiên vẫn luôn như sợi dây vô hình gắn kết yêu thương, giống như một điều gì đó không bao giờ có thể lãng quên trong tình yêu của mỗi chúng ta, thông qua những buổi Offline, từ thiện đầm ấm và gắn bó.

Tuy nhiên, mọi câu chuyện cổ tích đều đến hồi kết thúc. Thật khó để nói lời chia tay nhưng vì quyền lợi của cộng đồng người chơi,Tru Tiên sẽ khép lại câu chuyện của riêng mình để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong lòng người chơi.

Ban quản trị rất tiếc khi phải đưa ra thông báo:
Ngày 15/4/2013, Tru Tiên chính thức ngừng hoạt động.
Tri ân những đóng góp lớn lao của cộng đồng game thủ Tru Tiên, Ban quản trị sẽ có những phần quà tặng đối với quý vị. Chi tiết quà tặng, chúng tôi sẽ thông báo trên các bản tin thời gian tới.
Trân trọng thông báo !
Kính bút !
Ban quản trị Tru Tiên